ประวัติ i-Magix

“กว่าจะมาเป็น i-Magix ทุกวันนี้”

i-Magix สมุดอวยพรดิจิตอล กำเนิดมาจาก กลุ่มคนกลุ่มหนึ่ง ที่เปิดบริษัทที่เรียกตัวเองว่า บริษัท สมองส่วนหน้า จำกัด ธุรกิจหลักเราคือการให้บริการ ทำ WEBSITE และ เป็นที่ปรึกษางานด้านออกแบบ WEBSITE สร้างสมประสบการณ์มากว่า 10 ปี และเมื่อปี 2006 นั่นเอง ได้มีลูกค้าบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง (ทำธุรกิจเกี่ยวกับจักรยาน) ได้มาติดต่อว่าจ้างทีมงานบริษัท สมองส่วนหน้า ให้หากิจกรรม ในงาน Event เปิดตัวสินค้าของเขา พวกเรากลุ่มคน 5-6 คน ที่เป็นหัวๆ ได้ประชุมกันเพื่อหารือ จนอยู่ๆ เพื่อนคนหนึ่งในกลุ่มเรา ตะโกนขึ้นมาว่า กิจกรรมงาน Event ต้องมีคนมางาน และต้องลงทะเบียน และก็เหลือบไปเห็น จอทัชสกีน จอติดไว้ที่บริเวณห้องประชุม ของพวกเรา ก็เลยชี้ไปเลย ลงทะเบียนที่จอไงเว้ยยยย????

ติดต่อเรา
iMagix
The magical moment for every event

ปี 2006

กับงาน event เปิดตัวสินค้า LA Bicycle.

ปี 2010

ทีมงานเริ่มมองเห็น งานแต่งงาน ว่า i-Magix นี่แหละที่ยิ่งเข้ากับงานแต่งงานและงานแรกก็เปิดขึ้น คือ งานคุณอรปรียา (นักข่าวสถานีโทรทัศน์ชื่อดัง)

ปีต่อๆ มาจน ปัจจุบัน

กว่า 700-800 งานที่เราทีมงาน i-Magix ได้ออกมาให้บริการสู่สายตาคู่รักงานแต่งงาน และงาน Event ต่างๆ โดยทีมงานเราตั้งมั่นว่า บริการเป็นเลิศ และไม่เอาเปรียบด้านราคากับลูกค้าทุกราย เราเลยทำราคาค่าบริการที่ประหยัด คนทุกสังคมสามารถใช้บริการของเราได้เลย

@imagixevent

Follow us on Instagram